Trong vòng tay những người mẹ

Chúng tôi như lặng đi khi mẹ Võ Thị Cháu cố gượng dậy trong vòng tay các con và khó nhọc từng câu nói trong nước mắt, khi các anh đi có hẹn lại mẹ một câu “còn có đất nước là còn các con”! Rồi hai hàng nước mắt mẹ cứ chảy dài!

Mặc dù hoạt động thăm và tặng quà các mẹ Việt Nam anh hùng là hoạt động thường niên của Quỹ từ thiện – Clb Bảo tồn và phát triển Đạo mẫu Việt Nam, nhưng những lần về với các mẹ chúng tôi như thấu hiểu hơn về giá trị cuộc sống, muốn làm nhiều hơn nữa cho đất nước mình.

Mời các bạn đến với phóng sự ảnh hành trình về với các mẹ Võ Thị Cháu (97 tuổi) và mẹ Lê Thị Xô (93 tuổi) của cán bộ, hội viên Clb Đạo Mẫu Việt Nam! Trong lần này đoàn trao cho mỗi mẹ một cuốn sổ tiết kiện trị giá 50.000.000 VNĐ

“Có một câu trong chuyến đi từ thiện làm cho chúng tôi ai cũng bật khóc đó là tiếng nói của bà Võ Thị Cháu (97 tuổi), bà nói với chúng tôi rằng: “Tôi có thể mất con nhưng con tôi không thể để mất nước”. Thật cảm động vô cùng đó là tâm của mẹ Việt Nam Anh Hùng”. NNDG Nguyễn Thị Bích Loan xúc động khi nhớ lại.

 

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thống kê truy cập

Tổng truy cập: 585881

Đang online: 33

error: Content is protected !!