Phủ Hoàng Thiên Phúc Linh Từ Cô Chín Thiên

Phủ Hoàng Thiên Phúc Linh Từ Cô Chín Thiên

Gặp lại cô trong một lần vãng cảnh nơi chốn thiếng, người phụ nữ có dáng nhỏ, thanh cao, nước da trắng hồng luôn tất bật với công việc phụng thờ Tiên – Thánh. Cô luôn được con nhang đệ tử, bạn đồng gọi cô với cái tên trừu mến Cô Ngọc.

Gần 40 tuổi, với cô việc Đạo Mẫu luôn được đặt lên hàng đầu, tuổi thơ của cô là những đền kia, phủ nọ, nơi đâu thờ Mẫu là cô thường lui tới. Mới đầu chỉ là sở thích xem hầu và nghe hát văn, tuy nhiên nghiệp đạo ngấm vào cô lúc nào không hay và rồi 20 tuổi cô chính thức trình đồng, mở phủ theo hầu Phật – Thánh.

Bản Phủ Hoàng Thiên Phúc Linh Từ Cô Chín Thiên nằm trong một con ngõ nhỏ trên phố Kẻ Vẽ -–quận Bắc Từ Liêm – Thành Phố Hà Nội khang trang, ấm cúng, nơi khách thập phương thường hay lui tới để được cô trợ duyên. Cô luôn coi trọng việc cứu nhân, độ thế giúp người gặp hoàn cảnh khó khăn hoạn nạn.

Cô Ngọc có khuôn mặt rất đặc biệt, phúc hậu có thần thái nhà ngài, luôn cuốn hút người đối diện ngay từ lần gặp đầu tiên. Bởi vậy cô luôn được bạn đồng, con nhang đệ tử ngưỡng mộ.

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thống kê truy cập

Tổng truy cập: 1031684

Đang online: 14

error: Content is protected !!